Thủ Thuật Seo, Wordpress & Kiếm Tiền Online

Thủ thuật seo, thiết kế website chuyên nghiệp

Nên tự học seo online hay đến trung tâm để học?

Seo đã không còn là bí mật nữa khi hiện nay có rất nhiều người chia sẻ cởi mở hơn không giấu nghề như trước kia, nhưng cái nào cũng có mặt lợi và hại của nó, khi bạn chia sẻ hết thì sẽ đang vô hình chung tạo ra nhiều đối thủ hơn khiến cho cuộc chiến ngày càng khó khăn hơn. Nếu bạn là một người mới học seo mà không học được những kiến thức làm seo đúng đắn cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trên con đường chinh phục seo vì thế qua blog nhỏ này Tuấn Quỳnh chia sẻ với mọi người những kiến thức làm seo bằng chính kinh nghiệm của bản thân đã trải nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho what is seo

Nên tự học seo online hay đến trung tâm để học?

Seo không phải cái gì quá cao sang hay thần thánh gì cả nó chỉ là một công việc được lặp đi lặp lại nhiều lần bằng những kỹ năng hỗ trợ như viết, am hiểu nhiều kiến thức khác nhau, cách tổ chức công việc hợp lí và bên cạnh đó cần đến sự sáng tạo nữa. 

Nếu bạn được nghe ai đó nói rằng seo rất dễ dàng thì mình xin thưa rằng nó không đơn giản nhưng cũng không quá khó đến mức không học được. Seo là sự đam mê. Nếu bạn có đam mê sẽ hiểu rõ nó như thế nào, chẳng hạn chơi game Liên Minh Huyền Thoại đi khi bạn muốn đánh giỏi một con tướng nào đó có phải bạn sẽ lên trên mạng xem các video về con tướng đó phải không, bạn sẽ học hỏi từ những cao thủ và bạn dành nhiều thời gian để đánh con tướng đó, một hai ngày bạn chưa thấy gì nhưng khi bạn chú tâm khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy cải thiện đáng kể và thế là bạn cảm thấy thích thú rồi nghiện luôn.

Làm seo cũng như thế bạn nó phải trải qua từng bước từng bước từ chỗ cơ bản cho tới nâng cao, để giỏi hơn hãy nắm rõ những thứ cơ bản như những khái niệm "backlink là gì", "seo onpage là gì" bạn đã qua chắc chắn sẽ hiểu ngay nhưng để thực hành nhuần nhuyễn thì lại là chuyện khác. 

Nhưng chỉ cần có đàm mê là bạn sẽ làm được! Lí do để mình đến với seo đó là kiếm tiền online trước khi biết về nghề seo mình đã từng tìm hiểu về các hình thức tạo thu nhập thụ động online và thấy rằng nhờ seo có thể giúp kiếm tiền vậy là mình lao vào học hoàn toàn tự học thôi, tự tạo ra 1 blogger rồi lên mạng tìm hiểu về cách seo các bước khởi đầu thường là:

- Tối ưu tiêu đề, mô tả

- Viết bài chuẩn seo

- Tạo liên kết nội bộ

- Rồi đi backlink

....

Quá trình tự học seo online đầy gian nan, mới đầu thì seo với mình là điều đó gì quá xa lạ nhưng qua một thời gian mình quen dần cảm thấy yêu thích nó luôn và xem nó như một nghề sau này để kiếm cơm.

Nếu bạn chưa từng biết về seo đang băng khoăn nên tự học seo online hay đến trung tâm theo mình thấy thì hãy nên tự học là tốt nhất, bản thân bạn phải thực sự khao khát thì mới làm được chứ đừng trông chờ vào người khác giúp bạn.

Lí do bạn học seo đó là gì? Một khi có câu trả lời rõ ràng thì mới nên quyết định học seo nhé!